Bong Hee nghe xong liền gật đầu, dường như cô bé đã bắt đầu hiểu được dụng ý lấy đồng hồ cát của bố

Bong Hee nghe xong liền gật đầu, dường như cô bé đã bắt đầu hiểu được dụng ý lấy đồng hồ xe huyndai i20 cát của bố.

“Giả sử chúng ta sống được tám mươi tuổi, mỗi hạt cát đại diện cho một giây, như vậy trong chiếc đồng hồ của chúng ta sẽ có khoảng hai tỉ rưỡi (2.522.880.000) hạt cát.”

“Hai tỉ rưỡi hạt? Nhiều thế cơ ạ?”

Nhìn vẻ ngạc nhiên của Bong Hee, bố cười đáp: “Nghe thì có vẻ nhiều đúng không? Nhưng ngay trong lúc này, cát vẫn không ngừng rơi, điều đó có nghĩa là cuộc xe oto mazda sống của chúng ta đang ngày một ngắn đi. Mỗi phút là sáu mươi hạt cát, mỗi ngày là 86.400 hạt cát, cát đã rơi xuống sẽ không bao giờ quay trở lại, vĩnh viễn biến mất.”

“À! Cát rơi xuống hết, vậy kết quả không phải…” Giọng Bong Hee trầm xuống.

“Đúng thế con gái ạ. Cát một ngày nào đó sẽ rơi xuống hết, con người đến một ngày nào đó cũng sẽ chết đi, chẳng Xe bán tải ai có thể sống trường sinh bất lão. Nhưng con người thật kỳ lạ, Bong Hee biết mình khó tránh khỏi cái chết, vẫn vô tâm lãng phí thời gian, vẫn còn nói những câu như ‘ngày mai tính tiếp’, ‘sau này hãy nói’. Thời gian mà chúng ta có không phải là vĩnh cửu, đến một ngày chúng ta sẽ dùng hết, thời khắc đó chính là giây phút cuối cùng của cuộc đời.”

Trong khi bố nói, cát trong đồng hồ vẫn liên tục chảy xuống. Thời gian của Bong Hee vẫn không ngừng trôi đi, đồng thời khoảng cách tới thời khắc cuối cùng của cuộc đời cũng ngày càng ngắn

Bạn là người đang có nhu cầu về Bất động sản vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://dodungchome.com để có thông tin hữu ích nhé !

Leave a Reply