Có một nhu cầu lớn cho quy tắc mới của việc quản trị

Có một nhu cầu lớn cho quy tắc mới của việc quản trị hiệu quả mà theo đó,tải facebook mọi hành động, mọi cơ quan, mọi chương trình của chính phủ được coi như là những hoạt động tạm thời và có thể tự động chấm dứt sau một số năm thực hiện- có thể là mười năm- trừ phi nó được gia hạn thêm bởi một luật mới mà tiếp theo đó cần phải tiến hành nghiên cứu cẩn thận về chương trình, kết quả và sự đóng góp của nó.

Tổng thống Johnson năm 1965-1966 đã ra lệnh phải tiến hành khảo sát tất cả các cơ quan chính phủ và các chương trình của họ, áp dụng “việc rà soát chương trình” mà Thư ký MacNamara đã phát triển để giúp Bộ quốc phòng Hoa Kỳ loại bỏ những công việc không còn hiệu quả và lỗi thời.

quanlybanle.jpg

Có một nhu cầu lớn cho quy tắc mới của việc quản trị

Đây là một cú nhảy đầu tiên cần thiết và có ích.tai facebook mien phi Nhưng nó sẽ không tạo ra các kết quả nếu chúng ta cứ duy trì cách nghĩ truyền thống là mọi chương trình sẽ kéo dài mãi mãi mặc dù không chứng minh được sự tồn tại của chúng là có ích. Cách nghĩ đó nên được thay đổi theo hướng các chương trình nào kéo dài quá so với lợi ích mà nó mang lại thì nên bị loại bỏ trừ phi chứng minh được chúng vẫn còn cần thiết và hiệu quả. Ngoài ra, tổ chức chính phủ hiện đại trong khi quản lý xã hội bằng các quy tắc, quy định, luật lệ thì cũng nên có những quy định riêng cho mình.

Nhưng trong khi chính phủ đang ở trong nguy cơ trì trệ về mặt tổ chức thì các cơ quan, tổ chức khác không hề bị lây nhiễm căn bệnh này. tải camera360 Các doanh nhân trong các tổ chức lớn thường hay phàn nàn về chế độ quan liêu trong chính phủ có thể khuyến khích công ty của mình tăng

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Công nghệ để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://dodungchome.com

Leave a Reply