Con yêu cô lắm

– Con yêu cô lắm, mong cô đừng buồn nhiều, chuyện đó chẳng đáng gì đâu. Đàn bà khi cặp bồ là hay toan tính, mơ màng đến cuộc sống mới. Đàn ông thì khác, họ chỉ muốn người tình làm thi vị cuộc sống riêng nhàm tẻ của họ, cái toa can ho vinhomes metropolis cuộc sống họ không muốn đem vứt đi ấy mà. Thế mới dớ dẩn…

Chị bật cười. Con bé cũng toét miệng ra cười, nét trẻ thơ trở lại gương mặt nó. Chị ôm lấy đầu nó siết chặt vào vai mình, hôn nhè nhẹ lên mái tóc thơm thơm dìu dịu.

– Giá con mà là con gái cô nhỉ. – Giọng chị tha thiết.

Con bé dấu mặt vào cổ chị như đứa trẻ lúc ngượng ngùng có người lạ. Nó hít một hơi thật dài mùi da thịt chị rồi hất đầu lên, mắt tòa m2 vinhomes metropolis nhìn chị phiền muộn.

– Con rất mong được làm điều đó, nhưng con không thể…

– Sao thế? – Giọng chị có vẻ phật ý – Ấy là cô nói vui thế thôi.

– Đã là con thì phải mang đến cho mẹ niềm vui, nhưng con chắc chắn không thể…

– Con cứ là con như những ngày qua là cô vui rồi.

– Nhưng con sợ sau này sẽ không được như vậy nữa…

– Con nói thế chính sách bán hàng vinhomes metropolis nghĩa là sao? – Chị lo lắng hỏi lại nó.

– Thôi muộn rồi, cô vào nghỉ đi. Con về nhé!

Con bé ôm riết lấy chị một lần nữa, không nói thêm lời nào, lên xe rồ máy phóng đi. Nhìn gương mặt nó chị có cảm giác như nó đang khóc.

Những ngày sau đấy, cuộc sống không khủng khiếp như chị vẫn nghĩ về mấy cuộc tình trước hành hạ chị. Hóa ra anh đã không thêm vào cuộc đời chị những gì lớn lao. 

Bạn là người đang có nhu cầu về Siêu xe vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://dodungchome.com để có thông tin hữu ích nhé !

Leave a Reply