Dù muốn hay không, bạn cũng không thể đưa tất cả mọi người đi cùng bạn trong cuộc hành trình

Tôi đã rút ra được những bài học quý báu từ lần đó, và khi đảm nhiệm vị trí thứ hai, tôi đã ưu tiên cho việc hỗ trợ những người khác phát triển. Chỉ trong khoảng thời gian tám năm, tôi đã giúp phát triển tiềm năng của 35 người, họ đã xây dựng được một nhà thờ và đạt tới thành công. Sau khi tôi rời đi, nhà thờ vẫn hoạt động tốt như khi tôi còn ở đó bởi vì những người lãnh đạo mới của nhà thờ đã có thể tự đảm đương du an Vinhomes Thang Long công việc. Nếu bạn muốn tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người khác thì hãy làm như tôi đã làm. Hãy cam kết với bản thân sẽ giúp đỡ những người khác phát triển tiềm năng và mang họ theo cùng trong mỗi chuyến đi.

2. Hạn chế số người đi cùng bạn

Dù muốn hay không, bạn cũng không thể đưa tất cả mọi người đi cùng bạn trong cuộc hành biệt thự Vinhomes Thăng Long trình tìm kiếm thành công. Khi bắt đầu giúp những người khác khơi dậy tiềm năng, hãy nghĩ về cuộc hành trình như một chuyến đi bằng một chiếc máy bay cá nhân nhỏ. Nếu có nhiều người đi theo thì sẽ không đủ chỗ. Mặt khác thời gian của bạn cũng có hạn, vì vậy sẽ hợp lý hơn nếu bạn giúp một vài người biết phải làm gì trong chuyến bay và giúp họ khai thác tiềm năng thay vì hướng dẫn một cách sơ sài cho một nhóm nhiều người.

Nguyên tắc Pareto (80/20) cho rằng: nếu tập trung sự chú ý vào 20% những việc mình làm thì bạn sẽ thu được 80% kết quả. Trong trường hợp giúp những người khác phát triển tiềm năng, bạn nên dành 80% thời gian cho 20% những người xung quanh bạn. 20% những người đó là những người quan trọng nhất đối với cuộc đời bạn. Nếu cố gắng dẫn dắt và khơi dậy sự phát triển cho nhiều người hơn thế thì bạn sẽ phải mất rất nhiều sức lực. 

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Bất động sản để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://dodungchome.com

Leave a Reply