Gã hề không thèm quan tâm đến Spike

"Lúc này mày còn xem giờ làm gì? Mày không còn nhiều thời gian nữa đâu, tao sẽ để mày xem thỏa thích, và còn để mày tận mắt chứng kiến số phận mày sẽ kết thúc ra sao." Gã hề mỉa mai Carter, còn anh im lặng.

"Đừng lo, tao sẽ đến nhà mày nhanh thôi, giết chết vợ mày cũng như thằng Spike, mày sẽ không phải đợi lâu đâu. Nhưng tao sẽ không giết mày giống như hai thằng này, món ăn chính cần cách ăn đặc biệt, như thế Giày cao gót nữ cũng coi như cách tao báo đáp mày truy đuổi tao trong thời gian dài vừa qua." Vừa dứt lời, gã hề vòng tay ra sau cổ Carter, nhẹ nhàng ấn, anh lập tức mất ý thức.

Sau đó, gã hề bắt người lái dừng xe và giết chết anh ta. Gã cởi quân phục và súng của Carter, ngồi vào vị trí của lái xe, đặt chế độ điểu khiển tự động và thản nhiên nhìn chiếc xe lao xuống núi.

"Chỉ cần thế này, Carter đủ hóa thành tro bụi." Gã hề nhún vai cười Đồng hồ nam khanh khách."Không! Không!" Kary đau khổ quỳ sụp xuống sàn, tay cầm dao như mất hết sức lực, cô ôm mặt, đầu óc trống rỗng và quay cuồng.

"Em yêu, nếu em không vạch mặt anh, anh còn có ý định cho em sống thêm, nhưng giờ thì chẳng còn cách nào khác, anh không thích giết đàn bà, nhưng cực chẳng đã, anh sẽ cố gắng dịu dàng một chút." Gã hề đến bên Kary, vuốt làn tóc mượt mà và thủ thỉ bên tai cô.

"Không, không được giết chị ấy!" Tiếng Spike đột nhiên vang lên.

"Sao có thể nhanh đến vậy?" Gã hề có phần sửng sốt nhìn Spike, nhưng Spike chẳng thể động Giường ngủ đẹp đậy, chỉ có thể nhìn chằm chằm vào gã.

Gã hề không thèm quan tâm đến Spike.

"Đến lượt mày ngay đây, đừng sốt ruột, cảnh sát Spike!" Gã hề cười cười và chỉ tay về phía Spike. 

Thông tin hữu ích liên quan đến Giải trí bạn có thể xem nhiều tại website http://dodungchome.com

Leave a Reply