Phóng tầm mắt dọc hàng dặm đường tiêu điều đầy rác thải

Ngày qua ngày, đã hơn bảy trăm năm qua, chỉ mình chú hì hụi thu dọn đống bừa bộn mà loài Ao so mi trang nu người bỏ lại. Bất chấp những cơn bão cát càn quét dọc theo đại lộ, chú sục hai bàn tay hình cái xẻng vào đống rác và xúc chúng ấn vào trong bộ phận hộp nén ở trước ngực. Khi hộp nén đầy, chú đóng cánh cửa cọt kẹt ở hộp điều khiển phía trước, lắc lắc và thả ra một khối rác vuông hoàn hảo, chuẩn bị chồng nó lên tháp rác.

Đây là Ao cap dep nhiệm vụ của chú.

Là công việc mà chú được lên chương trình để hoàn thành.

Tên của chú là WALL  E: cỗ máy xử lý rác thải trên Trái Đất.

Chú là một người máy.

Mình mẩy chú đầy vết lõm, bẩn thỉu và gỉ sét…

Và chú chuẩn bị xoay chuyển cả thế giới này.

CHƯƠNG 1

 

“C híccc!” Chú gián nhỏ vui vẻ nhảy tót lên vai WALL  E . Khi những cơn gió độc bắt đầu vun vút thổi Giày thể thao nữ tới, WALL  E và người bạn đồng hành duy nhất của chú vội vã phóng thẳng về nhà. Những chiếc lốp xe của WALL  E đang mòn đi và chú gián nhỏ kiên cường bíu chặt lấy chú mỗi khi họ băng qua một đoạn đường gập ghềnh.

Phóng tầm mắt dọc hàng dặm đường tiêu điều đầy rác thải, WALL  E nhìn những tòa nhà và đường cao tốc khi chạy ngang qua những cây cầu hoang tàn. Khẩu hiệu: BUYN LARGE nhan nhản ở khắp mọi nơi. Tập đoàn BnL đóng dấu thương hiệu của mình lên mọi thứ. Tập đoàn siêu cấp này từng hoạt động trên hầu như toàn bộ hành tinh.

Khi WALL  E vội vàng lăn đi, chú lăn qua một tờ báo. QUÁ NHIỀU RÁC! TRÁI ĐẤT BỊ BAO PHỦ! GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CỦA Bn L TUYÊN BỐ MỨC ĐỘ KHẨN CẤP TOÀN CẦU! Đó là tiêu đề bài báo. WALL  E thì chẳng buồn để ý đến. 

Thông tin hữu ích liên quan đến Dịch vụ bạn có thể xem nhiều tại website http://dodungchome.com

Leave a Reply