tai camera 360: Tự hỏi liệu phần mềm iOS có đủ sức để thay thế Windows không

 

Theo ước tính thì hiện nay có khoảng trên dưới 600 triệu PC đang sử dụng lớn hơn hoặc bằng 5 năm tuổi. Philip Schiller, ngài phó chủ tịch chuyên phụ trách mảng marketing toàn cầu của hãng Apple, nói rằng đây là một thực tế “đáng buồn”, và rằng ông muốn thay thế những PC này bằng dòng máy tính bảng iPad Pro. Vào năm 2015, hãng Apple đã dành khoảng hơn 8 tỷ USD, tức tương đương với 3% tai photowonder ve dien thoai doanh thu cho các hoạt động R&D. Và hiện tại thì công ty này đã sở hữu các trung tâm R&D tiến hành hoạt động tại 5 thị trường là Mỹ, Anh, Đài Loan, Trung Quốc và Israel. Ngoài ra, các trung tâm R&D xây dựng tại các đất nước Ấn Độ và Nhật Bản cũng đã chuẩn bị được đưa vào hoạt động.

 

Ipad Pro có hỗ trợ phần mềm tai photowonder ve dien thoai?

Chẳng nghi ngờ gì nữa, dòng iPad Pro hoàn toàn có khả năng thực hiện được các chức năng mà một PC có 5 instagram năm tuổi làm được, cho dù là việc chạy các ứng dụng xử lý một văn bản hay việc gửi email. Bằng cách sẽ kết hợp chiếc iPad Pro với một bàn phím cũng như bút cảm ứng thì việc thực hiện được các thao tác có trên iPad Pro sẽ hiệu quả tương đương với một PC.

Ipad Pro có cài được các phần mềm chụp ảnh như tai Camera 360 hay không?

Và cái giá cho công cuộc chuyển đổi cũng không phải quá đáng ngại. Giá của một chiếc iPad Pro rộng 9,7 inch với bộ nhớ tầm 32GB cộng thêm bàn phím hay bút điện tử Apple Pencil là 850 USD. Dù có đắt hơn so với tai camera 360 PC phổ thông, thế nhưng cũng không hề đem lại gánh nặng về mặt tài chính quá lớn đến các doanh nghiệp.

Về phần cứng cũng như hệ sinh thái các ứng dụng của máy iPad Pro hiện đã sẵn sàng. Hãng Apple đã tiến hành triển khai các chính sách bán kèm phần mềm Microsoft Office 365 với dòng iPad Pro. Và chỉ cần các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu là sẽ được hãng đáp ứng đầy đủ.

Bạn là người đang có nhu cầu về Thị trường chung vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://dodungchome.com để có thông tin hữu ích nhé !

Leave a Reply