Thật không ngờ được gặp anh ở đây

Khi tôi cầm chiếc túi trong tay và băng qua đường thì Từ Dương nhìn thấy tôi. Cậu ta chào tôi bằng cách nở nụ cười tươi rói và cố gắng đi bang qua làn xe nườm nượp để đến gần tôi. Tôi lo lắng nhìn một chiếc xe hơi GL8 màu đen đang air blade cu lao đến, muốn hét toáng lên vì lo lắng.

Những chiếc xe khác đều đi rất chậm, nhưng chẳng hiểu vì sao chiếc xe hơi GL8 ấy lại lao rất nhanh. Dường như chủ nhân lái nó đang rất vội. Đầu xe lao vào Từ Dương giống như mỏ con vịt ngoạm vào vật gì đó. Nhìn ngang, chiếc xe đang lao trên đường chẳng khác gì chiếc quan tài. Chiếc xe ngày càng đến gần Từ Dương, tôi nhận ra cậu ta không phát hiện thấy có xe lao đến gần. Cậu ta cứ băng qua đường. gia xe air blade thái Cho dù có xảy ra việc gì thì lỗi cũng không phải do lái xe.

Tôi hồi hộp không biết chiếc xe ấy có đâm vào Từ Dương hay không. Nửa giây sau, tôi thấy cậu ta mặc bộ comple màu tro, nhảy phắt đến trước mặt tôi, nhanh nhẹn như con sói nhảy xuống bắt chú thỏ từ trên cao.

Tôi thất vọng quá đỗi.

"Thật không ngờ được gặp anh ở đây. Đã xe honda air blade lâu không gặp nhau rồi nhỉ?" Cậu ta vui vẻ lấy tay hất mái tóc bị gió thổi xòa xuống mặt.

"Đúng, đã lâu lắm rồi, ít nhất thì cũng hai, ba tháng gì đó chưa gặp nhau." Tôi vô tình vắt chiếc túi ni lông ra đằng sau và cố làm ra vẻ tự nhiên.

"Ở đây bụi quá, chúng ta về nhà anh nói chuyện đi. Em nhớ nhà anh ở gần đây mà." Từ Dương đúng là được đằng chân lân đằng đầu. Tôi chưa kịp thoái thác, cậu ta đã giơ tay khoác lên vai tôi ra vẻ thân thiết như ngày xưa. 

Chủ đề Gia dụng nếu bạn quan tâm có thể thường xuyên xem tại http://dodungchome.com

Leave a Reply